THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHU TÂY NHỘN NHỊP CUỐI NĂM

Posted by Hưng Thịnh Phòng Kinh Doanh on 01:32 with No comments

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN KHU TÂY NHỘN NHỊP CUỐI NĂM


Sự trỗi dậy của thị trường bất động sản Tây Sài Gòn đúng vào giai đoạn cuối năm, cộng thời khắc mang "một cuộc đổ bộ quy mô lớn" của các tên tuổi to đã khiến cho nhà đất khu vực này trở thành sở hữu giá hơn trong mắt nhà đầu tứ, cũng như khách hàng có nhu cầu ở thực.

Mở bán căn hộ MoonLight Park View

Mở bán căn hộ MoonLight Park ViewTheo ghi nhận, trong 2 tháng quay về đây, giá nhà đất khu vực Tây Sài Gòn đã rục rịch nâng cao lên. ngày nay giá căn hộ tại đây đang được điều chỉnh theo xu hướng tăng dần tùy địa điểm. Đơn cử, một dự án toạ lạc trên đường Trần Đại Nghĩa (quận 6) được công bố ra thị trường vào thời điểm cuối tháng 10/2016 với giá bán trung bình từ một,5-1,6 tỷ đồng/căn (chưa gồm VAT). tất nhiên, theo chủ đầu tứ, mức giá này sẽ được điều chỉnh tăng lên từ 5-10% trong giai đoạn mở bán tiếp theo vào nửa cuối tháng 12 này. ko nằm ngoại trừ quy luật "hạ tầng đi trước, bất động sản theo sau", lý giải cho sự trỗi dậy của thị trường nhà đất Tây Sài Gòn, tất cả những chuyên gia đầu với bình thường nhận định, hạ tầng từng bước được kết nối hoàn thiện chính là duyên do trước tiên. 

Cơ sở hạ tầng tại Căn hộ MoonLight Park View

Cơ sở hạ tầng tại Căn hộ MoonLight Park View

Theo ấy, khu vực phía Tây TP hồ Chí Minh bao gồm những quận Bình Tân, Tân Phú, quận 6, huyện Bình Chánh và 1 phần của quận 8. Đây là các quận, huyện nằm trong khu vực cửa ngõ giao thương giữa TP đại dương Chí Minh và những tỉnh Tây Nam bộ, mang tốc độ đô thị hóa cao, dân phần lớn và nhu cầu nhà ở mập.

Giám đốc Sàn giao thiệp tại khu Tây Sài Gòn cho rằng, án ngữ tại cửa ngõ giao thương giữa TP đại dương Chí Minh và những tỉnh giấc miền Tây Nam bộ, được đầu tứ hơi rẻ về hạ tầng, ấy là 1 lợi thế ko nhỏ dại của bất động sản Tây Sài Gòn. Lợi thế này sẽ càng rõ nét hơn khi các tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương, khởi công vào năm 2010 và dự định đi vào hoạt động năm 2019), tuyến metro số 6 Bình Phú (Tân Bình - Phú Lâm) kết nối giữa tuyến metro số 3A (Bến Thành - bến xe miền Tây) tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến metro số 2 tại Bà Quẹo kết thúc. những tuyến đường vành đai 3 cũng sẽ giúp liên lạc khu Tây kết nối sở hữu những khu vực khác trong thành phố, cùng phổ biến thành phố vệ tinh như Bình Dương, Đồng Nai và Long An tiện lợi hơn.

thương hiệu mạnh "chạy" trước

Từ nửa cuối năm 2015, khu vực Tây Sài Gòn đã cho thấy những dấu hiệu hẹn trở thành "vùng trũng" thu hút mẫu chảy của nguồn vốn đổ vào bất động sản có hàng loạt dự án của đa dạng danh tiếng lớn trên thị trường địa ốc. Chỉ tính riêng nhì quận Bình Tân và Tân Phú đã mang tới hàng chục dự án đang được đầu bốn xây cất, chào bán ra thị trường.

Thế nhưng, theo ghi nhận của phóng viên, trên thực tế, ko phải dự án nào ở khu vực này cũng sở hữu thanh khoản thấp. điển hình như 1 dự án sở hữu vị trí khá đắc địa, nằm trong lòng Khu dân cư cao cấp tên lửa, tụ hội các một thể ích đẳng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thế mà, "vật vã" từ tháng 12/2015 đến nay, doanh nghiệp phân phối chỉ bán được... chưa quá 100 căn hộ.

khác lạ, cuối năm nay cường thịnh sẽ khai triển 2 dự án vị trí đẹp tại khu Tây có mức vốn gần 500 tỷ đồng. MoonLight Park View tên lửa mặt tiền đường số  7 là một trong hai dự án nhưng hưng vượng Corp khai triển.

Cho thuê căn hộ MoonLight Park View, Cho thuê chung cư Moonlight Park View đường số 7, ký gửi cho thuê MoonLight Park View